Ra mắt “Siêu phẩm” tại Bến Bình Đông – Dự án căn hộ Aurora Residences

Ra mắt “Siêu phẩm” tại Bến Bình Đông – Dự án căn hộ Aurora Residences

Một “siêu phẩm” tại Bến Bình Đông, Quận 8, TP.HCM mang tên Aurora Residences vừa được ra mắt bởi sự phối hợp của Công ty Cổ Phần Đầu tư Căn nhà Mơ ước (DRH Holding) với Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản Exim (EXIMRS). Với hàng loạt ưu thế từ thiết kế, vị trí đến giá cả dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cú hích làm khuấy động thị trường BĐS đầu năm 2018.

 du-an-aurora-quan-8

DRH ra mắt “siêu phẩm” Aurora Residences tại Bến Bình Đông

Dự án Aurora Resiedences tọa lạc tại số 277 Bến Bình Đông, Quận 8, đây là vị trí “vàng” hiếm có tại khu vực, không chỉ có hai mặt tiền sông mà vị trị dự án còn đạt chuẩn “ngũ phúc lâm môn” – “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, tứ cận y và ngũ cận giáo”.

  • Gần 6 Chợ: Chợ Xóm Củi, chợ Bình Đông 800m, chợ Bình Tiên, chợ Bình Tây, chợ Kim Biên, chợ An Đông 2,5km, CoopMart Tuy Lý Vương: 500m.
  • Gần các sông: sông Rạch Ngang, sông Kênh Đôi, sông Kênh Tàu Hủ.
  • Chỉ cần đi qua Cầu số 6 là đại lộ Võ Văn Kiệt, đồng thời cư dân căn hộ Aurora có thể dễ dàng đi đến hầu hết các quận huyện ở TP.HCM bằng tuyến bus chất lượng cao ngay trước cửa dự án, giúp đi đến bến Bạch Đằng Q.1 chỉ 10 phút (tuyến này sẽ được vận hành năm sau, giá chỉ 15 ngàn đồng/lượt).
  • Gần 5 Bệnh viện lớn nhất Sài Gòn: Bv Chợ Rẫy, Bv An Bình, Bv Hùng Vương, Bv ĐHYD, Bv Nhiệt Đới chỉ 2,5 km.
  • Gần các trường học như: 3 Trường Mầm non Kim Đồng, Bé Ngoan, Bông Hồng; ; 3 trường tiểu học Hồng Đức, tiểu học Nguyễn Nhược Thị, tiểu học Trần Nguyên Hãn; 2 trường THCS Tùng Thiện Vương, THCS Lê Lai; 2 trường THPT Ngô Gia Tự, THPT Võ Văn Kiệt chỉ trong bán kính từ 500m -1km.
  • Đến Công viên nước Đại thế giới, khu vui chơi giải trí Đồng Diều chỉ khoảng 2,5km.

Tiện-ích-ngoại-khu-hoàn-hảo-của-dự-án-Aurora

Vị trí kết nối tiện ích ngoại khu đa dạng của dự án Aurora Residences

Công ty DRH Holdings đã phát triển dự án Aurora trên khu đất có diện tích rộng 5.465 m2 với 2 Block có chiều cao 25 tầng trong đó có 445 căn hộ, 28 căn officetel và 8 căn shophouse.

Ông Lê Chí Hùng Việt – Phó tổng giám đốc DRH Holdings cho biết: “Cùng với sự hợp tác của đơn vị thiết kế hàng đầu DKO đến từ Nhật Bản, chúng tôi khá hài lòng với thiết kế của dự án Aurora Residences. Theo đó, 100% căn hộ của dự án đều có hướng nhìn ra sông. Để sản phẩm dễ dàng đến được với khách hàng, Công ty DRH Holdings quyết định cơ cấu mức giá tốt nhất Quận 8. Do vậy, căn hộ tại dự án có giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng so với các dự án cùng khu vực thì giá bán của căn hộ Aurora Residences thấp hơn khoảng 25%”.

Bên cạnh đó hệ thống tiện ích thiết thực và độc đáo tại Aurora sẽ tạo không gian sống đầy đủ tiện nghi giúp cư dân tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, những giây phút thư giãn sau những ngày lao động mệt nhọc, các tiện ích nổi trội như: Skybar, hồ bơi tràn bờ, nhà hàng, siêu thị, coffee, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ…và đặc biệt là công viên dọc sông vừa giúp tạo không gian sống xanh mát vừa giúp Aurora Residences xác lập một vị thế riêng biệt so với các dự án lân cận.

Thông tin từ đơn vị phát triển DRH holdings, Dự án Aurora Residences, sẽ chính thức được công bố ra thị trường vào quý I/2018 và sẽ bàn giao căn hộ cho cư dân vào quý I/2020.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, mời quý khách liên hệ đến phòng kinh doanh dự án căn hộ Aurora Residences Quận 8

Hotline: 0912 63 63 78 

Share this post