Phân khúc căn hộ tầm trung thu hút khách hàng nhờ giá bán

Phân khúc căn hộ tầm trung thu hút khách hàng nhờ giá bán

Theo thống kê TP.HCM có tổng dân số khoảng 13 triệu người, và lượng dân nhập cư tăng dần mỗi năm. Lao động nhập cư đến thành phố sau một thời gian làm việc sẽ nảy sinh nhu cầu lớn về nhà ở, nhà cho thuê. Điều này kéo theo việc các căn hộ gần trung tâm ngày càng khang hiếm, giá cả bị đẩy lên theo thời gian dẫn đến tình trạng cung không đáp ứng đủ cầu. Đối với nhà nước đây cũng là một thách thức không nhỏ khi nguồn cung căn hộ có hạn và quỹ đất xây dựng ngày càng khan hiếm.

Các công ty chuyên về lĩnh vực BĐS đã có những tài liệu nghiên cứu cho thấy trong năm 2017 vừa qua phân khúc căn hộ cao cấp có giá từ 3 tỷ/căn hộ trở lên có lượng giao dịch khá trầm lắng. Phân khúc căn hộ tầm trung giá từ 1 -2 tỷ/căn hộ được thống kế là phân khúc giao dịch lớn nhất, chiếm đến hơn 70% tổng số giao dịch trên thị trường, điều này lý giải nhu cầu thực của khách hàng trong năm qua chủ yếu là vào phân khúc căn hộ tầm trung. Theo dự báo thì 2018 cũng sẽ là một năm bùng nổ phân khúc căn hộ từ 1 – 2 tỷ/căn, bởi hiện tại phân khúc này đang là nhu cầu thực của đại đa số cư dân trên Tp.HCM.

Aurora Residences Quận 8 – căn hộ thu hút khách hàng nhờ giá bán

Cuối tháng 12/2017 vừa qua dự án căn hộ Aurora Residences tại Quận 8 đã được công bố chính thức tới khách hàng, dù mới chỉ công bố nhưng số lượng khách hàng quan tâm dự án rất lớn. Một trong những lý do hấp dẫn nhất của dự án là có giá bán hấp dẫn so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.

phoi-canh-du-an-aurora-quan-8

Tổng quan dự án Aurora Residences Bến Bình Đông, Quận 8

Aurora Residences tọa lạc tại vị trí số 277 Bến Bình Đông, Quận 8, liền kề các quận sầm uất như Quận 5, Quận 6, Quận 7 và di chuyển thuận tiện nhanh chóng đến khu vực trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 4, Quận 10,…

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích rộng 5.465 m2 với quy mô gồm 2 Block cao 25 tầng với tổng số 486 căn hộ có các tiện ích từ 1 – 3 phòng ngủ và hệ thống tiện ích vượt trội cung cấp đầy đủ tiện nghi từ vui chơi, chăm sóc – rèn luyện sức khỏe, học tập, giao lưu cộng đồng đến các tiện ích mua sắm, căn uống, thư giản,…góp phần tạo nên cuộc sống hoàn hảo cho cư dân.

Căn hộ Aurora Residences với vị trí đẹp, thiết kế tiện nghi và có giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 1,1 tỷ/căn hộ tức khoảng từ 23 triệu/m2 đây được đánh giá là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng.

Dự kiến căn hộ Aurora Residences sẽ được mở bán trước tết nguyên đán 2018, hiện tại dự án đang cho khách hàng đặc chỗ để lấy số thứ tự ưu tiên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để không bỏ qua cơ hội tuyệt vời và sở hữu được căn hộ đẹp nhất tại Aurora Residences.

Share this post