Aurora Residences thời cơ cho khách trẻ chọn nhà khu Nam TP.HCM

Aurora Residences thời cơ cho khách trẻ chọn nhà khu Nam TP.HCM

Với mức giá chỉ từ 1,1 tỷ VNĐ/căn hộ cùng những hình thức thanh toán linh hoạt, nhiêu ưu đãi hấp dẫn và được hỗ trợ cho vay từ ngân hàng với lãi xuất ưu đãi, các căn hộ có diện tích tối ưu Aurora Residences Quận 8 như “bật đèn xanh” cho các khách hàng trẻ tại TP.HCM có thể thực hiện hóa ước mơ sở hữu một nơi an sinh tiện nghi cao cấp ngay trong lòng thành phố.
du-an-aurora-quan-8

Dự án Aurora Residences – giải bài toán mua nhà – thuê nhà cho giới trẻ

Tp.HCM hiện đang có hơn 8 triệu dân và con số đó đang ngày càng tăng lên, trong đó hơn 50% dân số đang trong độ tuổi lao động và có hơn 50.000 cặp đôi kết hôn mỗi năm, tỷ lệ các gia đình trẻ và thanh niên độc thân vẫn phải đi thuê nhà là không nhỏ.

Theo khảo sát thực tế từ nhiều gia đình đang thuê nhà hiện nay thì giá thuê một căn hộ trung bình là từ 7 – 8 triệu đồng/tháng, tỉ lệ tăng giá được giả định khoảng 2%/năm thì sau 15 năm tổng chi phí thuê nhà sẽ lên đến khoảng 1,5 tỉ VNĐ.

Chính vì vậy nhiều cư dân trẻ hiện nay đã quyết định tìm mua căn hộ riêng để sở hữu lâu dài thay vì đi thuê nhà. Và Aurora Residences là một trong những dự án đáp ứng phù hợp cho nhu cầu này.

Để sở hữu một căn hộ tại Aurora có mức giá từ 1,1 tỷ đồng, khách hàng sẽ thanh toán và chiếc khấu phần trăm cụ thể như sau:

  • Thanh toán 50% ngay tại thời điểm ký Hợp đồng Mua bán: 1.5%
  • Thanh toán 70% ngay tại thời điểm ký Hợp đồng Mua bán: 3.5%
  • Thanh toán 95% ngay tại thời điểm ký Hợp đồng Mua bán: 7.0%

Như vậy việc sở hữu được một nơi an cư ngay tại khu Nam Sài Gòn trong tầm tay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần bạn có thu nhập ổn định và lên kế hoạch tài chính hợp lý, trích ra khoảng từ 7-12 triệu/tháng là đã sở hữu được nơi an sinh lâu dài mà không còn phải chật vật thuê nhà hàng tháng.

Mua nhà mua cả không gian sống

Ngoài sức hút về giá bán và chương trình thanh toán Aurora Residences Quận 8 còn thu hút sự quan tâm của khách hàng nhờ vị trí lý tưởng trên mặt tiền đường Bến Bình Đông thông thoáng, mát mẻ cạnh sông và kết nối thuận tiện đến các vùng trọng điểm của thành phố như: Quận 1, Quận 5, Quận 7, Quận 10,…

Từ dự án chỉ mất từ 5 – 10 phút di chuyển cu dân của Aurora đã có thể kết nối đến chuỗi tiện ích đẳng cấp của khu vực như: trung tâm chợ Lớn, Chợ Bình Tây, Lotte Mart, Metro Bình Phú, Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức,…

vi-tri-du-an-aurora-quan-8

Vị trí dự án căn hộ Aurora Residence quận 8

Đặc biệt dự án nằm trong khu vực đang được chú trọng đầu tư nâng cấp và phát triển hạ tầng như: tuyến xe buýt trên sông ( dài 10,3km từ bến Bạch Đằng – Lò Gốm, đi qua các quận 1, 4, 5, 6, 8), Cầu Bình Tiên (kết nối nhanh chóng trực tiếp từ Bến Bình Đông đến Võ Văn Kiệt), đường Vành Đai 2 (dự kiến hoàn thành năm 2020 sẽ giúp giải quyết tình trạng ách tắc giao thông tại khu vực nội bộ và giúp tăng năng lực giao thông của thành phố và các vùng kinh tế trọnng điểm tại phía Nam).

Nhờ vị trí sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông phát triển cư dân tại căn hộ Aurora sẽ luôn được đảm bảo mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí tại các khu vực trọng tâm của thành phố.

Để biết thêm thông tin dự án mời quý khách liên hệ đến phòng kinh doanh dự án căn hộ Aurora Residences Quận 8 qua Hotline: 0901 565 755

Share this post